Hung Luong

Founder/Manager
"Sio Concepts là nơi nuôi dưỡng sự sáng tạo, ở đây chúng tôi tự do với đam mê để hiện thực hóa giấc mơ về không gian trải nghiệm. Cảm xúc và sự kết nối là điều chúng tôi theo đuổi. Đó là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi làm điều mà người khác không dám làm."

Dao Luong

ART DIRECTOR
"Tôi là nhà thiết kế nhiệt huyết với hơn 9 năm kinh nghiệm với nhiều dự án về văn phòng, nhà hàng, cửa hàng thời trang ở Việt Nam và Singapore.
Làm việc ở 2 quốc gia khác nhau giúp cho phong cách thiết kế của tôi trở nên đa dạng hơn. Quan điểm của tôi trong thiết kế là lắng nghe, chọn lọc và tiếp thu để từ đó tôi có thể diễn giải các yêu cầu thiết kế một cách tốt nhất."

Mi Bui

General Accountant
"Kế toán là nghệ thuật thu nhận, xử lý và cung cấp thông tin hữu ích cho việc ra các quyết định điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

"

Hoai Nguyen

Interior Designer
"Đối với tôi, thiết kế trọn vẹn không dừng lại  ý tưởng  những câu chuyện, thiết kế  cả một quá trình từ những suy nghĩ ra đến thành phẩm  thể cảm nhận bằng mọi giác quan."

Hoa Tu

Interior Designer
“Tạo ra được nhiều công trình mang quan điểm ý tưởng hiện đại, sáng tạo đến cho khách hàng là giá trị quan điểm thiết kế của tôi. Và tâm huyết luôn muốn tăng giá trị thiết kế, thẩm mỹ cho lĩnh vực kiến trúc nội thất.”

Quynh.Nguyen

Interior Designer
Tôi tâm đắc với câu nói của danh họa Picasso: Tất cả mọi thứ bạn  thể tưởng tượng   thực.”  thế, trong thiết kế của mình, tôi luôn chú trọng đến sự sáng tạo, mới mẻ  cố gắng biến chúng trở thành sự thật.”

Bao Huynh

Supervisor

“Chất lượng công trình càng tốt càng thể hiện sự tôn trọng đối với thiết kế.”

Manh Do

Supervisor
 “ Chi tiết không đơn giản chỉ  chi tiết,

chi tiết tạo nên linh hồn của thiết kế. ”